KM13, QL1, Ngọc Hồi

Thanh Trì, Hà Nội

0904505583

Hỗ trợ tư vấn 24/7

Thứ 2 - Chủ nhật

07:00 - 18:30

Máy cán

Máy cán cao su là gì

Máy cán cao su là một loại máy móc được sử dụng trong quy trình chế biến cao su. Chức năng chính của máy cán cao su là nhào trộn cao su với các thành phần hoá chất khác nhằm tạo nên một hỗn hợp đồng nhất, làm mềm hỗn hợp cao su để tạo ra bán thành phẩm phù hợp cho các thiết bị sản xuất công đoạn sau.

Quá trình cán cao su thường bắt đầu bằng việc nhào trộn nguyên liệu cao su để tạo thành một khối hỗn hợp đồng nhất. Dưới áp lực nén của lô cán và nhiệt sinh ra trong quá trình cán làm cho cao su mềm dẻo hơn nên dễ dàng tạo ra các bán thành phẩm như tấm cao su, sợi cao su theo mong muốn về độ dày và khổ rộng.

Máy cán cao su thường có 2 trục cán song song bề mặt trơn hoặc có rãnh. Các trục cán được điều chỉnh để tạo ra độ dày mong muốn và đảm bảo đồng đều trên toàn bộ bề mặt của tấm cao su. Một hệ thống điều khiển chính xác đảm bảo áp lực và nhiệt độ được kiểm soát đúng cách để đạt được kết quả cán cao su tốt nhất.

Máy cán cao su 2 trục thường được sử dụng trong các quy trình sản xuất cao su như sản xuất tấm cao su, vòng đệm cao su, ống cao su và các sản phẩm cao su khác. Các tấm cao su sau khi được cán có thể được cắt và gia công để tạo thành các sản phẩm cuối cùng.

Qua quá trình cán, máy cán cao su giúp tạo ra các tấm cao su đồng nhất về độ dày và chất lượng, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trong ngành công nghiệp cao su.

Mua máy cán cao su tại Công ty TNHH Cantake

Công ty TNHH Cantake có địa chỉ tại: KM13, QL1, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp máy sản xuất cao su, máy cán 2 trục uy tín – chất lượng cao, giá thành rẻ với dịch vụ bảo hành lâu dài giúp khách hàng yên tâm hơn.

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp máy cao su, máy công nghiệp chính hãng Trung Quốc, Đài Loan tại Việt Nam. Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Cantake

Địa chỉ: KM13, QL1, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Tell: 02439951543
Hotline: 0904505583 (Mr Tuân)
Email: cantakevn@gmail.com